Angel Technology Electronics Co

เซินเจิ้นแองเจิลเทคโนโลยี Electronics Co

จำหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และผลิต PCBA

Free call Video chat
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ตัวแทน
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
แบรนด์: ไมโครชิป, อุปกรณ์อนาล็อก (เทคโนโลยีเชิงเส้น, แม็กซิม), STMicroelectronics, XILINX, Intel (Altera), Renesas, SiliconLabs, NXP, Mornsun
ไม่มีพนักงาน: 20~200
ยอดขายประจำปี: 80 millions-500 millions
ปีที่ก่อตั้ง: 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 50% - 60%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

เซินเจิ้น Angel Technology Electronics Co ก่อตั้งขึ้นในฮ่องกงตั้งแต่ปี 2549 สาขาของเราตั้งอยู่ในหุบเขาซิลิคอนของจีนเซินเจิ้น

 

เซินเจิ้น Angel Technology Electronics Co ได้รับการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001

 

พันธกิจของเซินเจิ้น Angel Technology Electronics Co คือการจัดหาชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่มีคุณภาพให้กับผู้ผลิตทั่วโลก วิสัยทัศน์ของ Angel-tech กลายเป็นซัพพลายเออร์ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่ยอดเยี่ยมพร้อมความพึงพอใจสูงสุดระหว่างพนักงานและลูกค้าในช่วงแรก เรากลายเป็นช่องทางหลักสำหรับการปิดโครงการและการสะสมสินค้าคงคลังสำหรับผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่ เช่น Arrow Electronics และผู้ผลิตตามสัญญาAngel Technology Electronics Co ได้เพิ่มการจัดหาส่วนประกอบคุณภาพสูงจากผู้ผลิตในท้องถิ่นในประเทศจีน

 

นโยบายปรัชญาองค์กรของ บริษัท เซินเจิ้นแองเจิลเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิคส์คือนวัตกรรมไม่ จำกัด โดยการคิดโดยธรรมชาติมองหาวิธีการใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดเสมอดังนั้นเราจึงมีความเชี่ยวชาญในการให้บริการลูกค้าด้วยบริการแบบครบวงจรของชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ PCB และ SMT ตั้งแต่ปี 2549 ช่วยให้ลูกค้าสามารถดำเนินการโครงการทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงกระบวนการจัดหารายการ BOM เป็นต้น


บริษัท เซินเจิ้นแองเจิลเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิคส์ได้รับแรงผลักดันจากลูกค้ามากกว่าโอกาสที่ขับเคลื่อนด้วยความหมาย- Angel Tech จะเลือกเส้นทางที่ดีที่สุดสำหรับความสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้าในมุมมองระยะสั้นเสมอนี่คือเหตุผลที่เรามีคะแนนการรักษาลูกค้าสูงที่สุดแห่งหนึ่งของผู้จัดจำหน่ายจากประเทศจีน

 

 

จัดลำดับความสำคัญของความพึงพอใจของลูกค้า:

เนื่องจากลูกค้าของเราเป็นหัวใจของการทำงานของเรา ที่ Angel Technology Electronic Co เป้าหมายของเราคือการจัดหาชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ การผลิต PCB บริการประกอบ SMT แบบครบวงจรแก่ลูกค้า

 

นวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์:
เราเชื่อว่านวัตกรรมเป็นพื้นฐานของความสำเร็จของเรา และเราภูมิใจเป็นพิเศษในการทำงานอย่างใกล้ชิดกับนักประดิษฐ์ในอุตสาหกรรมและลูกค้าของเราเป็นประจำเพื่อกำหนดมาตรฐานใหม่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัท Angel Technology Electronics ได้เริ่มร่วมมือกับองค์กรจำนวนมากขึ้นเพื่อสำรวจเทคโนโลยีใหม่ในสมาร์ทโฮมและ PMIC

 

การจัดการสินค้าคงคลัง:
Angel Technology Electronics co ให้บริการคลังสินค้าบุคคลที่สามและซอฟต์แวร์การจัดการสินค้าคงคลังด้านไอทีระดับมืออาชีพสำหรับลูกค้าเพื่อให้เชื่อมต่อได้อย่างราบรื่นกรรมสิทธิ์ในชิ้นส่วนจะโอนได้ก็ต่อเมื่อลูกค้าใช้ชิ้นส่วนเท่านั้น

ชิ้นส่วนที่เข้ามาของ Angel Technology Electronic ได้รับการตรวจสอบอย่างเข้มงวด และผลิตภัณฑ์จะถูกจัดเก็บในมาตรฐานป้องกันไฟฟ้าสถิต ป้องกันความชื้น ป้องกันอุณหภูมิสูง และสต็อกได้รับการทดสอบอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ชิ้นส่วนมีความปลอดภัย

 

มาตรฐานการขนส่งบรรจุภัณฑ์ :
ชิ้นส่วนได้รับการทดสอบประสิทธิภาพระหว่างการขนส่ง และบรรจุภัณฑ์ต้องกันน้ำ กันความชื้น และป้องกันการกระแทกในขณะเดียวกัน Angel Technology Electronics ร่วมมือกับบริษัทขนส่งสินค้าชั้นหนึ่งระหว่างประเทศหลายแห่งเพื่อให้แน่ใจว่าชิ้นส่วนของเมืองชั้นหนึ่งและชั้นสองสามารถจัดส่งได้ในวันนั้นและมาถึงในวันถัดไปสินค้าของเมืองชั้นที่สามและพื้นที่ห่างไกลสามารถจัดส่งในวันนั้นและถึงภายในสองวันเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้ารายนั้น

 

Angel Technology Electronics Co มีความหลงใหลเกี่ยวกับการจัดจำหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และผู้ให้บริการโซลูชันแบบบูรณาการตั้งแต่ปี 2549 เรายังเป็นผู้ผลิต PCBA ที่มีโรงงานผลิตของเราเองซึ่งสามารถให้บริการลูกค้าในบ้านอัจฉริยะ การสื่อสาร อุตสาหกรรม อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทางการแพทย์ ฯลฯ ได้ดียิ่งขึ้น

 

ประวัติ

บริษัทแองเจิ้ล เทคโนโลยี อิเล็คทรอนิคส์เป็นผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และผู้ผลิต PCBA ระดับโลกตั้งแต่ก่อตั้งกลุ่มมาตั้งแต่ปี 2549 เรายึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจ "ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ชื่อเสียงที่ดีที่สุด บริการที่ดีที่สุด ราคาสมเหตุสมผล" โดยยึดหลักคุณภาพระดับมืออาชีพและความเป็นมืออาชีพที่สม่ำเสมอ เราได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนจากซัพพลายเออร์และลูกค้าส่วนใหญ่ และเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ในการแข่งขันทางการตลาดที่รุนแรง

 

ตั้งแต่ พ.ศ. 2546 Angel Technology Electronic Co ได้รับการก่อตั้งขึ้นเพื่อมุ่งเน้นการขายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์โดยเฉพาะสำหรับวงจรรวมในเซินเจิ้น ประเทศจีน

 

เมื่อต้นปี 2549 Angel Technology ได้ก่อตั้งฝ่ายการค้าต่างประเทศในเซินเจิ้นและฮ่องกง เข้าสู่ตลาดต่างประเทศอย่างเป็นทางการสำหรับการจัดจำหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ทุกชุด

ประเภทผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยส่วนประกอบแบบแอกทีฟ (วงจรรวม IC ชิปหน่วยความจำ ไดโอด ทรานซิสเตอร์ ฯลฯ) ส่วนประกอบแบบพาสซีฟ (ตัวเก็บประจุ ตัวต้านทาน ตัวเหนี่ยวนำ ฯลฯ) และส่วนประกอบระบบเครื่องกลไฟฟ้า (ตัวเชื่อมต่อ อุปกรณ์สวิตชิ่ง ฯลฯ)

 

ภายในสิ้นปี 2558 เราได้ให้บริการผู้ผลิตในประเทศและต่างประเทศมากกว่า 3,000 รายเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการโซลูชั่นซัพพลายเชนชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์แบบครบวงจรสำหรับ OEM (ผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม) และ EMS (ผู้ให้บริการการผลิตอิเล็กทรอนิกส์) และ ODM (ผู้ผลิตออกแบบดั้งเดิม) รวมถึงปัญหาการขาดแคลน หายาก การจัดหาชิ้นส่วน EOL ทั่วโลก ยาวนาน - คำสั่งซื้อที่ยืดหยุ่นทั้งระยะสั้นและระยะยาวของโรงงานและผู้จัดจำหน่ายดั้งเดิม ชุดโซลูชันของรายการ BOM เป็นต้น

 

ในปี 2018,ตั้งโรงงานในเซินเจิ้น มีการผลิตแผงวงจรหลายล้านชิ้นที่นี่ทุกปี ซึ่งให้บริการที่เหนือกว่าสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ ระบบสื่อสารไฟฟ้า ระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม บ้านอัจฉริยะ และอุตสาหกรรมอื่นๆ ทั่วโลกเราจะปรับปรุงคุณภาพและบริการของเราต่อไปความพึงพอใจของลูกค้าและการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นแรงจูงใจนิรันดร์ของเรา

 

ตอนนี้เรามีประสบการณ์มากมายในการผลิต PCBA กำลังการผลิต PCB facotry รายวันของเราคือ 1200 ตารางเมตร เราสามารถจัดส่งตัวอย่าง PCB ด้านเดียวสองด้านภายใน 48 ชั่วโมง PCB 4-8 ชั้นใน 3-5 วันทำการ สำหรับการผลิตจำนวนมากสำหรับ PCB สองด้าน เวลานำคือ 3-7 วันทำการ 4-8 ชั้นคือ 5-10 วันเวลานำที่รวดเร็วและรวดเร็วช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับความเร็วในการวิจัยอย่างรวดเร็วเพื่อครอบครองตลาด

 

จากชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่ส่งไปยังการผลิตแผงวงจรพิมพ์หลายชั้น Angel Technology เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณเราให้บริการลูกค้าด้วยบริการจัดหาชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ การผลิต PCB และการประกอบ PCB เพื่อประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายของคุณ

บริการ

เพราะลูกค้าคือหัวใจสำคัญในการทำงานของเราบริษัทแองเจิ้ล เทคโนโลยี อิเล็คทรอนิคส์เป็นมืออาชีพให้บริการลูกค้าด้วยการจัดหาชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์, การผลิต PCB, บริการประกอบ SMT แบบครบวงจร

 

Angel Technology Electronics Co'sประเภทผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยส่วนประกอบที่ใช้งานอยู่ (วงจรรวม IC, ชิปหน่วยความจำ, ไดโอด, ทรานซิสเตอร์ ฯลฯ) และส่วนประกอบแบบพาสซีฟ (ตัวเก็บประจุ ตัวต้านทาน ตัวเหนี่ยวนำ ฯลฯ) และส่วนประกอบระบบเครื่องกลไฟฟ้า (ตัวเชื่อมต่อ อุปกรณ์สวิตชิ่ง ฯลฯ) การผลิต PCB, SMT การประกอบ เราสามารถให้บริการลูกค้าในบ้านอัจฉริยะ การสื่อสาร อุตสาหกรรม อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทางการแพทย์ได้ดียิ่งขึ้น

 

บริษัทแองเจิ้ล เทคโนโลยี อิเล็คทรอนิคส์อุตสาหกรรมดำเนินการอย่างจริงจังในการจำกัดการใช้สารอันตราย (ROHS) ของสหภาพยุโรปเพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและโลกสีเขียว

คำเตือน: ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่มีสารตะกั่วอาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพของมนุษย์และก่อมลพิษต่อธรรมชาติ!

 

ประเทศจีน Angel Technology Electronics Co รายละเอียด บริษัท 0

ทีมงานของเรา
แองเจิ้ล เทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์บจก.ปฏิบัติตามระบบการจัดการความรับผิดชอบมาโดยตลอด ยึดมั่นในหลักความสุจริต ใช้วิธีการจัดการทางวิทยาศาสตร์ และแนะนำซอฟต์แวร์และแนวคิดการจัดการขั้นสูงAngel Technology Electronics Co พิจารณาทัศนคติและรายละเอียดของเราอยู่เสมอเพื่อกำหนดทุกสิ่งเราชัดเจนมาก เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้า พนักงาน ผู้ถือหุ้นได้รับประโยชน์ บริษัทสามารถเติบโตอย่างแข็งแรงและมั่นคง!
 
นโยบายปรัชญาองค์กรของAngel Technology Electronics CO.
 
วิสัยทัศน์องค์กร:กลายเป็นซัพพลายเออร์ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่ยอดเยี่ยมพร้อมความพึงพอใจสูงสุดระหว่างพนักงานและลูกค้า!
 
ภารกิจ:สร้างคุณค่าให้พนักงานและลูกค้าต่อไป!
 
ค่านิยมของเรา :
 

แบ่งปัน

ยึดผลประโยชน์ของทีมเป็นอันดับแรก

ยึดมั่นในสาวกที่มุ่งเน้น

ปฏิบัติตามการแบ่งปันคุณค่าของการประเมินอย่างเปิดเผยและสมเหตุสมผล

 

ความร่วมมือ

การประสานงานระหว่างสมาชิกในทีม

เสริมประสิทธิภาพสูงสุดซึ่งกันและกัน

 

นวัตกรรม

ไม่ถูกจำกัดด้วยความคิดโดยเนื้อแท้

มองหาวิธีการใหม่ๆ อยู่เสมอ

เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

 

เหมือนจริง

มุ่งเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง มุ่งเน้นผลลัพธ์ มีประสิทธิภาพและต้นทุนต่ำเพื่อแก้ปัญหาความต้องการที่สมเหตุสมผล

 

กลยุทธ์การดำเนินงาน:

คุณภาพดีไว้ก่อน!

เติบโตไปพร้อมกับลูกค้า!

เป้าหมายการจัดการคุณภาพ!

สร้างกลยุทธ์การพัฒนาใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

 


ลูกค้า:
ความต้องการของลูกค้าคือแรงจูงใจและทิศทางของเราเรามักจะยึดเอาความต้องการของลูกค้าเป็นทิศทาง และแก้ไขความต้องการของลูกค้าลูกค้าคือพื้นฐานในการอยู่รอดของเรา!เรียกร้องให้สร้างลูกค้าที่รวดเร็ว สะดวก ปลอดภัย และเชื่อถือได้ ด้วยความพยายามของพนักงานทุกคนของ Angel Technology!
 
กลไกความร่วมมือ:Customer First Service First คือจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของเราวิธีการรักษาแผนกและเพื่อนร่วมงานทั้งหมดของ บริษัท สามารถเติบโตได้จากการยึดมั่นในเส้นทางของ บริษัท เพื่อให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าด้วยความซื่อสัตย์และความรับผิดชอบ สายกลยุทธ์การปฐมนิเทศโดยรวมเป็นไปตามกลไกกระบวนการภายในและ ภายนอกยึดมั่นในระบบที่โปร่งใส เราให้ลูกค้าเห็นการทำงานหนักและมาตรฐานการทำงานของเรา ให้ลูกค้าให้คะแนนด้วยตนเอง เน้นแนวคิดเรื่องความซื่อสัตย์ นำกลไกการจัดการระบบมาใช้กับงาน และดำเนินกลยุทธ์การตรวจสอบและกำกับดูแลร่วมกัน จากบนลงล่างและบรรลุตามคำสั่งหลังปล่อยใครรับผิดชอบ!

บางคนแสดง บางคนกำกับ บางคนสรุป บางคนฝึกให้รางวัลและลงโทษ!การปกป้องความต้องการของลูกค้าสามารถทำได้หลายด้านภายในกลไกของเราทุกหน่วยงานร่วมมือกันเพื่อให้ความต้องการของลูกค้าปลอดภัย เป็นระเบียบ ทันเวลา และมีประสิทธิภาพ!
 
เพื่อนร่วมงาน:
Angel Technology Electronics Co ทราบดีว่าความสำเร็จของบริษัทนั้นแยกไม่ออกจากความพยายามของเพื่อนร่วมงานทุกคนเรายินดีเป็นอย่างยิ่งกับความพยายามและการมีส่วนร่วมของพนักงานทุกคนในครอบครัว Angel Technologyเราจะไม่ละความพยายามเพื่อให้พนักงานสนใจงาน ความคิดเห็น ฯลฯ ด้วยวิธีการจัดการอย่างมีมนุษยธรรม บรรยากาศองค์กรและผลประโยชน์ที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ตอบแทนเพื่อนร่วมงานของเราด้วยการแนะนำการฝึกอบรมวิชาชีพขั้นสูง การสัมมนาในอุตสาหกรรม และการฝึกอบรมการประกอบอาชีพอิสระ เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงตำแหน่งพนักงานของเราให้อยู่ในตำแหน่งเดิมAngel Technology Electronics Co สามารถเติบโตได้เช่นกันการยึดมั่นในกลยุทธ์ของ บริษัท ที่มุ่งเน้นการเรียนรู้เป็นอุดมคติของเรา!
 
ความรับผิดชอบต่อสังคม / ความตระหนักด้านสิ่งแวดล้อม:
ในฐานะองค์กรธุรกิจ Angel Technology Electronics Co ยึดมั่นในกลไกการดำเนินงานที่ถูกต้องตามกฎหมายและสมเหตุสมผลเสมอ มุ่งมั่นที่จะสร้างงานให้กับสังคมมากขึ้น มีส่วนร่วมอย่างกระตือรือร้นในการดำเนินงานด้านสวัสดิการสังคม และจัดการผ่านกลไกทางวิทยาศาสตร์เพื่อให้แน่ใจว่าธุรกิจหลักของเราสอดคล้องกับรัฐบาล ข้อบังคับและปฏิบัติตามกฎหมายสิ่งแวดล้อมปฏิบัติตามกลยุทธ์ ROHS แม้ในการทำงานประจำวันเพื่อให้บรรลุการอนุรักษ์ทรัพยากร Angel Technology Electronics Co ยังได้รับประโยชน์จากต้นทุนที่ควบคุมได้อย่างมีประสิทธิภาพ!
 
เป้าหมาย:
พันธมิตรที่เชื่อถือได้ของลูกค้า
ทีมงานพนักงานที่อบอุ่นและไว้วางใจได้,.
การเติบโตของความเชื่อมั่นของผู้ถือหุ้น
บริษัททรัสต์ที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรม
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ