ส่งข้อความ
บ้าน > Angel Technology Electronics Co ข้อมูลบริษัท

Angel Technology Electronics Co

Angel Technology Electronics Coข้อมูลบริษัท
Angel Technology Electronics Coข้อมูลบริษัท
Angel Technology Electronics Coข้อมูลบริษัท
Angel Technology Electronics Coข้อมูลบริษัท
Angel Technology Electronics Coข้อมูลบริษัท
Angel Technology Electronics Coข้อมูลบริษัท
อเมริกาเหนือ , อเมริกาใต้ , ยุโรปตะวันตก , ยุโรปตะวันออก , เอเชียตะวันออก , เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ , โอเชียเนีย , ทั่วโลก
ตลาดหลัก
ผู้ผลิต , Distributor / Wholesaler , ตัวแทน
ประเภทธุรกิจ
ไมโครชิป, อุปกรณ์อนาล็อก (เทคโนโลยีเชิงเส้น, แม็กซิม), STMicroelectronics, XILINX, Intel (Altera), Renesas, SiliconLabs, NXP, Mornsun
แบรนด์
20~200
ไม่มีพนักงาน
80 millions-500 millions
การขายประจำปี
2006
ปีที่ก่อตั้ง
50% - 60%
ส่งออกพีซี
ให้บริการลูกค้า
การแนะนำ

บริษัท แองเจิ้ล เทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์ จํากัด ก่อตั้งขึ้นในฮ่องกง ตั้งแต่ปี 2006 สาขาของเราตั้งอยู่ในซิลิคอนวัลลี่ของจีน เชียงใหม่PCB และ PCB Assembly (SMT).

 

 

ภารกิจของ Angel Technology Electronics จํากัด เป็นการให้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์คุณภาพกับผู้ผลิตทั่วโลกวิสัยทัศน์ของ Angel-tech คือการกลายเป็นผู้จําหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่ดีที่สุดที่มีความพึงพอใจสูงสุดระหว่างพนักงานและลูกค้าเรากลายเป็นช่องทางหลักสําหรับการปิดโครงการ และการสร้างคลังสินค้า สําหรับผู้จําหน่ายหลัก เช่น อาร์โร่ อิเล็กทรอนิกส์ และผู้ผลิตสัญญาAngel Technology Electronics Co ตั้งแต่นั้นได้เพิ่มการจัดหาส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงจากผู้ผลิตในประเทศจีน.

 

นโยบายปรัชญาบริษัทของ Angel Technology Electronics Co คือนวัตกรรม ไม่จํากัดด้วยความคิดภายใน มักมองหาวิธีใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดเราจึงเชี่ยวชาญในการให้บริการลูกค้าด้วยบริการเดียวขององค์ประกอบอิเล็กทรอนิกส์, PCB และ SMT ตั้งแต่ปี 2006 ช่วยลูกค้าปลายให้สําเร็จอย่างมีประสิทธิภาพในโครงการทั้งสิ้นรวมถึงกระบวนการจัดซื้อรายการ BOM เป็นต้น


เอ็นเจิล เทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์ จํากัดความหมาย - เอ็นเจิลเทค จะเลือกทางที่ดีที่สุดสําหรับความสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้านั่นเป็นเหตุผลที่เรามีคะแนนการยึดยึดลูกค้าสูงที่สุด ของผู้จําหน่ายที่ตั้งอยู่ในจีน

 

 

ให้ความพึงพอใจกับลูกค้าเป็นอันดับแรก

เนื่องจากลูกค้าของเราเป็นหัวใจของการทํางานของเรา ในบริษัทเอ็นเจิล เทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์ จํากัด เป้าหมายของเราคือบริการจอดเดียวในการประกอบ SMT.

 

นวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์
เราเชื่อว่านวัตกรรมเป็นพื้นฐานของการประสบความสําเร็จของเรา และเราภูมิใจอย่างยิ่งในการทํางานอย่างใกล้ชิดกับผู้สร้างนวัตกรรมในอุตสาหกรรมและลูกค้าของเรา เพื่อกําหนดมาตรฐานใหม่บริษัท Angel Technology Electronics Co. ได้เริ่มร่วมมือกับบริษัทมากขึ้น เพื่อสํารวจเทคโนโลยีใหม่ในบ้านฉลาดและ PMIC.

 

การจัดการคลังสินค้า:
บริษัท แองเจล เทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์ จํากัด (มหาชน) จําหน่ายซอฟต์แวร์คลังสินค้าและบริหารสินค้าไอทีมืออาชีพจากผู้บริโภคเพื่อให้ลูกค้าสามารถติดต่อได้อย่างต่อเนื่องเจ้าของชิ้นส่วนสามารถโอนได้เพียงเมื่อลูกค้าใช้ชิ้นส่วน.

อะไหล่ที่เข้ามาของเอ็นเจิล เทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์ ได้ผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวด และผลิตภัณฑ์ถูกเก็บไว้ในระบบแบบสแตตติกและสต็อคถูกตรวจสอบเป็นประจํา เพื่อทําให้ส่วนที่ปลอดภัย.

 

มาตรฐานการขนส่งบรรจุ:
ส่วนประกอบจะถูกทดสอบการทํางานระหว่างการขนส่ง และบรรจุของต้องกันน้ํา กันความชื้น และกันกระแทกเอ็นเจิ้ล เทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์ ร่วมมือกับบริษัทขนส่งสินค้าชั้นหนึ่งต่างประเทศ เพื่อให้แน่ใจว่าส่วนของเมืองชั้นหนึ่งและชั้นสองสามารถจัดส่งได้ในวันนั้นสินค้าจากเมืองชั้นสามและพื้นที่ห่างไกลสามารถส่งในวันนั้น และมาถึงภายในสองวัน เพื่อให้ลูกค้านั้นมั่นใจ

 

บริษัทเอ็นเจล เทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์ จํากัด เป็นผู้ให้บริการสินค้าส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ และการจําหน่ายสินค้า และการนําเสนอสินค้าเรายังเป็นผู้ผลิต PCBA ด้วย manufacotry ของเราเอง ที่สามารถให้บริการที่ดีกว่าสําหรับลูกค้าของบ้านฉลาด, การสื่อสาร, อุตสาหกรรม, อิเล็กทรอนิกส์รถยนต์และอิเล็กทรอนิกส์ทางการแพทย์ เป็นต้น

 

ประวัติศาสตร์

บริษัทแองเจิ้ล เทคโนโลยี อิเล็คทรอนิคส์เป็นผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และผู้ผลิต PCBA ระดับโลกตั้งแต่ก่อตั้งกลุ่มมาตั้งแต่ปี 2549 เรายึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจ "ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ชื่อเสียงที่ดีที่สุด บริการที่ดีที่สุด ราคาสมเหตุสมผล" โดยยึดหลักคุณภาพระดับมืออาชีพและความเป็นมืออาชีพที่สม่ำเสมอ เราได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนจากซัพพลายเออร์และลูกค้าส่วนใหญ่ และเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ในการแข่งขันทางการตลาดที่รุนแรง

 

ตั้งแต่ พ.ศ. 2546 Angel Technology Electronic Co ได้รับการก่อตั้งขึ้นเพื่อมุ่งเน้นการขายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์โดยเฉพาะสำหรับวงจรรวมในเซินเจิ้น ประเทศจีน

 

เมื่อต้นปี 2549 Angel Technology ได้ก่อตั้งฝ่ายการค้าต่างประเทศในเซินเจิ้นและฮ่องกง เข้าสู่ตลาดต่างประเทศอย่างเป็นทางการสำหรับการจัดจำหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ทุกชุด

ประเภทผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยส่วนประกอบแบบแอกทีฟ (วงจรรวม IC ชิปหน่วยความจำ ไดโอด ทรานซิสเตอร์ ฯลฯ) ส่วนประกอบแบบพาสซีฟ (ตัวเก็บประจุ ตัวต้านทาน ตัวเหนี่ยวนำ ฯลฯ) และส่วนประกอบระบบเครื่องกลไฟฟ้า (ตัวเชื่อมต่อ อุปกรณ์สวิตชิ่ง ฯลฯ)

 

ภายในสิ้นปี 2558 เราได้ให้บริการผู้ผลิตในประเทศและต่างประเทศมากกว่า 3,000 รายเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการโซลูชั่นซัพพลายเชนชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์แบบครบวงจรสำหรับ OEM (ผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม) และ EMS (ผู้ให้บริการการผลิตอิเล็กทรอนิกส์) และ ODM (ผู้ผลิตออกแบบดั้งเดิม) รวมถึงปัญหาการขาดแคลน หายาก การจัดหาชิ้นส่วน EOL ทั่วโลก ยาวนาน - คำสั่งซื้อที่ยืดหยุ่นทั้งระยะสั้นและระยะยาวของโรงงานและผู้จัดจำหน่ายดั้งเดิม ชุดโซลูชันของรายการ BOM เป็นต้น

 

ในปี 2018,ตั้งโรงงานในเซินเจิ้น มีการผลิตแผงวงจรหลายล้านชิ้นที่นี่ทุกปี ซึ่งให้บริการที่เหนือกว่าสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ ระบบสื่อสารไฟฟ้า ระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม บ้านอัจฉริยะ และอุตสาหกรรมอื่นๆ ทั่วโลกเราจะปรับปรุงคุณภาพและบริการของเราต่อไปความพึงพอใจของลูกค้าและการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นแรงจูงใจนิรันดร์ของเรา

 

ตอนนี้เรามีประสบการณ์มากมายในการผลิต PCBA กำลังการผลิต PCB facotry รายวันของเราคือ 1200 ตารางเมตร เราสามารถจัดส่งตัวอย่าง PCB ด้านเดียวสองด้านภายใน 48 ชั่วโมง PCB 4-8 ชั้นใน 3-5 วันทำการ สำหรับการผลิตจำนวนมากสำหรับ PCB สองด้าน เวลานำคือ 3-7 วันทำการ 4-8 ชั้นคือ 5-10 วันเวลานำที่รวดเร็วและรวดเร็วช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับความเร็วในการวิจัยอย่างรวดเร็วเพื่อครอบครองตลาด

 

จากชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่ส่งไปยังการผลิตแผงวงจรพิมพ์หลายชั้น Angel Technology เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณเราให้บริการลูกค้าด้วยบริการจัดหาชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ การผลิต PCB และการประกอบ PCB เพื่อประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายของคุณ

บริการ

เพราะลูกค้าคือหัวใจสำคัญในการทำงานของเราบริษัทแองเจิ้ล เทคโนโลยี อิเล็คทรอนิคส์เป็นมืออาชีพให้บริการลูกค้าด้วยการจัดหาชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์, การผลิต PCB, บริการประกอบ SMT แบบครบวงจร

 

Angel Technology Electronics Co'sประเภทผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยส่วนประกอบที่ใช้งานอยู่ (วงจรรวม IC, ชิปหน่วยความจำ, ไดโอด, ทรานซิสเตอร์ ฯลฯ) และส่วนประกอบแบบพาสซีฟ (ตัวเก็บประจุ ตัวต้านทาน ตัวเหนี่ยวนำ ฯลฯ) และส่วนประกอบระบบเครื่องกลไฟฟ้า (ตัวเชื่อมต่อ อุปกรณ์สวิตชิ่ง ฯลฯ) การผลิต PCB, SMT การประกอบ เราสามารถให้บริการลูกค้าในบ้านอัจฉริยะ การสื่อสาร อุตสาหกรรม อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทางการแพทย์ได้ดียิ่งขึ้น

 

บริษัทแองเจิ้ล เทคโนโลยี อิเล็คทรอนิคส์อุตสาหกรรมดำเนินการอย่างจริงจังในการจำกัดการใช้สารอันตราย (ROHS) ของสหภาพยุโรปเพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและโลกสีเขียว

คำเตือน: ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่มีสารตะกั่วอาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพของมนุษย์และก่อมลพิษต่อธรรมชาติ!

 

Angel Technology Electronics Co

ทีม
แองเจิ้ล เทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์บจก.ปฏิบัติตามระบบการจัดการความรับผิดชอบมาโดยตลอด ยึดมั่นในหลักความสุจริต ใช้วิธีการจัดการทางวิทยาศาสตร์ และแนะนำซอฟต์แวร์และแนวคิดการจัดการขั้นสูงAngel Technology Electronics Co พิจารณาทัศนคติและรายละเอียดของเราอยู่เสมอเพื่อกำหนดทุกสิ่งเราชัดเจนมาก เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้า พนักงาน ผู้ถือหุ้นได้รับประโยชน์ บริษัทสามารถเติบโตอย่างแข็งแรงและมั่นคง!
 
นโยบายปรัชญาองค์กรของAngel Technology Electronics CO.
 
วิสัยทัศน์องค์กร:กลายเป็นซัพพลายเออร์ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่ยอดเยี่ยมพร้อมความพึงพอใจสูงสุดระหว่างพนักงานและลูกค้า!
 
ภารกิจ:สร้างคุณค่าให้พนักงานและลูกค้าต่อไป!
 
ค่านิยมของเรา :
 

แบ่งปัน

ยึดผลประโยชน์ของทีมเป็นอันดับแรก

ยึดมั่นในสาวกที่มุ่งเน้น

ปฏิบัติตามการแบ่งปันคุณค่าของการประเมินอย่างเปิดเผยและสมเหตุสมผล

 

ความร่วมมือ

การประสานงานระหว่างสมาชิกในทีม

เสริมประสิทธิภาพสูงสุดซึ่งกันและกัน

 

นวัตกรรม

ไม่ถูกจำกัดด้วยความคิดโดยเนื้อแท้

มองหาวิธีการใหม่ๆ อยู่เสมอ

เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

 

เหมือนจริง

มุ่งเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง มุ่งเน้นผลลัพธ์ มีประสิทธิภาพและต้นทุนต่ำเพื่อแก้ปัญหาความต้องการที่สมเหตุสมผล

 

กลยุทธ์การดำเนินงาน:

คุณภาพดีไว้ก่อน!

เติบโตไปพร้อมกับลูกค้า!

เป้าหมายการจัดการคุณภาพ!

สร้างกลยุทธ์การพัฒนาใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

 


ลูกค้า:
ความต้องการของลูกค้าคือแรงจูงใจและทิศทางของเราเรามักจะยึดเอาความต้องการของลูกค้าเป็นทิศทาง และแก้ไขความต้องการของลูกค้าลูกค้าคือพื้นฐานในการอยู่รอดของเรา!เรียกร้องให้สร้างลูกค้าที่รวดเร็ว สะดวก ปลอดภัย และเชื่อถือได้ ด้วยความพยายามของพนักงานทุกคนของ Angel Technology!
 
กลไกความร่วมมือ:Customer First Service First คือจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของเราวิธีการรักษาแผนกและเพื่อนร่วมงานทั้งหมดของ บริษัท สามารถเติบโตได้จากการยึดมั่นในเส้นทางของ บริษัท เพื่อให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าด้วยความซื่อสัตย์และความรับผิดชอบ สายกลยุทธ์การปฐมนิเทศโดยรวมเป็นไปตามกลไกกระบวนการภายในและ ภายนอกยึดมั่นในระบบที่โปร่งใส เราให้ลูกค้าเห็นการทำงานหนักและมาตรฐานการทำงานของเรา ให้ลูกค้าให้คะแนนด้วยตนเอง เน้นแนวคิดเรื่องความซื่อสัตย์ นำกลไกการจัดการระบบมาใช้กับงาน และดำเนินกลยุทธ์การตรวจสอบและกำกับดูแลร่วมกัน จากบนลงล่างและบรรลุตามคำสั่งหลังปล่อยใครรับผิดชอบ!

บางคนแสดง บางคนกำกับ บางคนสรุป บางคนฝึกให้รางวัลและลงโทษ!การปกป้องความต้องการของลูกค้าสามารถทำได้หลายด้านภายในกลไกของเราทุกหน่วยงานร่วมมือกันเพื่อให้ความต้องการของลูกค้าปลอดภัย เป็นระเบียบ ทันเวลา และมีประสิทธิภาพ!
 
เพื่อนร่วมงาน:
Angel Technology Electronics Co ทราบดีว่าความสำเร็จของบริษัทนั้นแยกไม่ออกจากความพยายามของเพื่อนร่วมงานทุกคนเรายินดีเป็นอย่างยิ่งกับความพยายามและการมีส่วนร่วมของพนักงานทุกคนในครอบครัว Angel Technologyเราจะไม่ละความพยายามเพื่อให้พนักงานสนใจงาน ความคิดเห็น ฯลฯ ด้วยวิธีการจัดการอย่างมีมนุษยธรรม บรรยากาศองค์กรและผลประโยชน์ที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ตอบแทนเพื่อนร่วมงานของเราด้วยการแนะนำการฝึกอบรมวิชาชีพขั้นสูง การสัมมนาในอุตสาหกรรม และการฝึกอบรมการประกอบอาชีพอิสระ เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงตำแหน่งพนักงานของเราให้อยู่ในตำแหน่งเดิมAngel Technology Electronics Co สามารถเติบโตได้เช่นกันการยึดมั่นในกลยุทธ์ของ บริษัท ที่มุ่งเน้นการเรียนรู้เป็นอุดมคติของเรา!
 
ความรับผิดชอบต่อสังคม / ความตระหนักด้านสิ่งแวดล้อม:
ในฐานะองค์กรธุรกิจ Angel Technology Electronics Co ยึดมั่นในกลไกการดำเนินงานที่ถูกต้องตามกฎหมายและสมเหตุสมผลเสมอ มุ่งมั่นที่จะสร้างงานให้กับสังคมมากขึ้น มีส่วนร่วมอย่างกระตือรือร้นในการดำเนินงานด้านสวัสดิการสังคม และจัดการผ่านกลไกทางวิทยาศาสตร์เพื่อให้แน่ใจว่าธุรกิจหลักของเราสอดคล้องกับรัฐบาล ข้อบังคับและปฏิบัติตามกฎหมายสิ่งแวดล้อมปฏิบัติตามกลยุทธ์ ROHS แม้ในการทำงานประจำวันเพื่อให้บรรลุการอนุรักษ์ทรัพยากร Angel Technology Electronics Co ยังได้รับประโยชน์จากต้นทุนที่ควบคุมได้อย่างมีประสิทธิภาพ!
 
เป้าหมาย:
พันธมิตรที่เชื่อถือได้ของลูกค้า
ทีมงานพนักงานที่อบอุ่นและไว้วางใจได้,.
การเติบโตของความเชื่อมั่นของผู้ถือหุ้น
บริษัททรัสต์ที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรม