ส่งข้อความ

เชียงราย เอ็นเจิ้ล เทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์ จํากัด

ผู้จําหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และผู้ผลิต PCBA

บ้าน
สินค้า
แสดง VR
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
คดี
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ขอบคุณสําหรับการจัดส่ง ICs อย่างรวดเร็ว จาก Angel Technology Electronics Co คุณภาพของ ICs เป็นที่ดีและพวกเขาได้ทําอย่างดีเยี่ยมในสายการผลิตของเราเราหวังที่จะทําธุรกิจกับบริษัทของคุณในอนาคต.

—— อเมเลีย เฮย์เดน

องค์ประกอบอิเล็กทรอนิกส์ที่เราซื้อจากเอ็นเจิล เทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์ จํากัด ได้ประสบความสําเร็จอย่างยิ่งอุปกรณ์ที่ไม่ใช่อิเล็กทรอนิกส์ด้วย,ยังตัวอย่าง, พวกเขาทําการบรรจุอย่างดี, พวกเขาตอบกลับอย่างรวดเร็ว, เรามีความสัมพันธ์ของความไว้วางใจร่วมกัน

—— จานนี่

เราพอใจมากกับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี ที่เราได้รับจาก Angel Technology Electronics Co.Suny อยู่เสมอมากและมีส่วนร่วมและช่วยเหลือ การจัดส่งสินค้าเป็นอย่างรวดเร็วและมีคุณภาพที่ดี

—— คริสเตียน โคเนิก

เราซื้ออะไหล่อิเล็กทรอนิกส์จาก Angel Technology Electronic co. มาประมาณ 20 ปี พวกเขามักได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีกับการจัดส่งที่รวดเร็วโซเฟีย เป็นคนที่เชื่อถือได้มาก และเป็นคนที่มีความบริสุทธิ์.

—— ราวิ กาเนช

องค์ประกอบอิเล็กทรอนิกส์จากเอ็นเจิล เทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์ จํากัด มีคุณภาพพิเศษ และทํางานอย่างไม่ผิดพลาดในแอพพลิเคชั่นของเรา บริการลูกค้าของบริษัทของคุณยังเป็นชั้นนําให้ความช่วยเหลืออย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ทุกครั้งที่เราต้องการเราจะแนะนําบริษัทของคุณให้คนอื่นๆ และซื้อจากคุณอีกครั้งในอนาคต

—— แม็กซี่มี่ ดูบัว

เรายินดีมากกับ IC ที่เราได้รับจาก Angel Technology Electronics Co คุณภาพดีเยี่ยม และทีมงานของคุณทําให้แน่ใจว่าการจัดส่งถูกทําในเวลาถึงแม้ว่าจะมีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ กับโซ่การจําหน่ายขอบคุณที่ช่วยเราแก้ปัญหาเหล่านี้ และให้องค์ประกอบที่เราต้องการ

—— ซิกเน่ สไมท์

บริษัทเอ็นเจิล เทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์ จํากัด ได้ให้บริการกับเราอย่างถูกต้อง ที่เราต้องการ คือไอซีที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่สามารถแข่งขันได้และทีมงานของคุณตอบสนองทุกคําถามหรือความกังวลที่เรามีเราหวังที่จะซื้อจากคุณอีกครั้งในอนาคต

—— โอลกา เอลมาโนฟ

ไอซีที่เราได้รับจากเอ็นเจิล เทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์ คอม คือสิ่งที่เราต้องการและทํางานอย่างสมบูรณ์แบบในอุปกรณ์ของเราขอบคุณสําหรับการให้ผลิตภัณฑ์ที่ดีและบริการที่ดีเยี่ยม - คุณได้กลายเป็นผู้จําหน่ายของเราไปสําหรับส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์.

—— เซลิน เดลานี่

บริษัทของท่านส่งสินค้าเร็ว และบริการลูกค้าดีเยี่ยม ทําให้เราเป็นลูกค้าที่จงรักภักดีมีคุณภาพดีมาก และมาทันทีขอบคุณที่เป็นคู่หูที่ดี

—— กรีร์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ราคาชิป DRAM ใกล้เคียงกับต้นทุนวัตถุดิบหรือไม่? รุ่งอรุณรออยู่!!!

ราคาชิป DRAM ใกล้เคียงกับต้นทุนวัตถุดิบหรือไม่? รุ่งอรุณรออยู่!!!

[2023-06-02 17:27:26]
ตามรายงานข่าวของ Nikkei เนื่องจากความต้องการพีซีและสมาร์ทโฟนลดลง ราคาของ DRAM จึงตกลงติดต่อกันเป็นเวลา 12 เดือน และมีรายงานว่าราคาปัจจุบันใกล้เคียงกับต้นทุนวัสดุ และแม้ว่าราคา จุดต่ำสุดในภายหลังอาจไม่แสดงการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ในเดือนเมษายน 2023 ราคาขายส่งของผลิตภัณฑ์ดัชนี DDR4 8Gb อยู่ที่ประมาณ 1... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ข่าวอุตสาหกรรม: Renesas Electronics ประกาศการขึ้นราคาในเดือนมกราคม 2022

ข่าวอุตสาหกรรม: Renesas Electronics ประกาศการขึ้นราคาในเดือนมกราคม 2022

[2021-12-30 10:57:08]
เมื่อเร็วๆ นี้ ตามประกาศการขึ้นราคาที่ส่งโดย Renesas Electronics ให้กับลูกค้า ราคาผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของ Renesas Electronics และผลิตภัณฑ์ Dialog ที่ได้มาใหม่จะเพิ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2022 ไม่มีการระบุการเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะ Renesas Electronics กล่าวว่าในอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ทั้งหมด เนื่องจาก ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ หุ่นยนต์นำทางอัตโนมัติ, AGV Robot Solutions

หุ่นยนต์นำทางอัตโนมัติ, AGV Robot Solutions

[2021-12-20 15:09:56]
หุ่นยนต์ในยุคแรกๆ ส่วนใหญ่จะใช้ในโรงงานเพื่อทดแทนมนุษย์ในการจัดการงานที่หนักและซ้ำซากจำเจในปัจจุบันด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีและการลดต้นทุน เทคโนโลยีหุ่นยนต์ได้เข้ามาในบ้านของคนทั่วไปอย่างค่อยเป็นค่อยไปตัวอย่างเช่น หุ่นยนต์ตัดหญ้าและหุ่นยนต์กวาดหญ้าได้กลายเป็นสินค้าขายดีในปัจจุบัน ซึ่งช่วยให้ผู้คน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ พลวัตของอุตสาหกรรม: ส่วนแบ่ง TEXAS INSTRUMENTS เพิ่มขึ้น! การขาดแคลนชิป IC ทั่วโลก "บรรลุ" TI

พลวัตของอุตสาหกรรม: ส่วนแบ่ง TEXAS INSTRUMENTS เพิ่มขึ้น! การขาดแคลนชิป IC ทั่วโลก "บรรลุ" TI

[2021-12-29 10:08:33]
ในวันที่ 28 ธันวาคม ปัญหาการขาดแคลนชิปทั่วโลกทำให้ชิปอนาล็อกของ Texas Instruments ขาดตลาด ผู้บริหารระดับสูงในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีกล่าวว่าปัญหาห่วงโซ่อุปทานในปีนี้ส่งผลกระทบต่อการจัดหาชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ตั้งแต่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค เช่น iPhone ไปจนถึงรถยนต์ เช่... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ในปี 2565 เซ็นเซอร์ (ASP) นำไปสู่การเพิ่มขึ้นมากที่สุดในรอบ 20 ปี

ในปี 2565 เซ็นเซอร์ (ASP) นำไปสู่การเพิ่มขึ้นมากที่สุดในรอบ 20 ปี

[2022-11-22 11:46:17]
จากรายงานล่าสุดจาก IC Insights ในประวัติศาสตร์ 60 ปีของอุตสาหกรรมวงจรรวมนั้นเป็นที่รู้จักจากพฤติกรรมที่เป็นวัฏจักรเมื่อมองย้อนกลับไปในช่วงกลางทศวรรษที่ 1970 ตลาดวงจรรวมไม่ได้ประสบปัญหาการลดลงมากว่าสามไตรมาสติดต่อกันหลังจากที่ตลาด IC ลดลง 9% ในไตรมาส 3/2565 สมมติว่าตลาด IC ลดลงในไตรมาส 4/2565 และ 1... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ข่าวอุตสาหกรรม:อันดับกำไรสุทธิของบริษัทจดทะเบียนทั่วโลกในไตรมาสที่สอง: TSMC อยู่ในอันดับที่ 14!

ข่าวอุตสาหกรรม:อันดับกำไรสุทธิของบริษัทจดทะเบียนทั่วโลกในไตรมาสที่สอง: TSMC อยู่ในอันดับที่ 14!

[2022-08-24 17:09:54]
ข่าวเมื่อวันที่ 23 สิงหาคมตามรายงานล่าสุดโดย Nikkei News ตามการจัดอันดับของ QUICK FactSet ซึ่งมีบริษัทจดทะเบียนประมาณ 16,000 แห่งทั่วโลกในไตรมาสที่สอง (เมษายน-มิถุนายน 2565) กำไรสุทธิ TSMC โรงหล่อเวเฟอร์ที่ทำกำไรได้มากที่สุดในโลกอยู่ในอันดับที่ 14 ราคาน้ำมันที่พุ่งสูงขึ้นที่เกิดจากความขัดแย้งระหว่าง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการแบบแยกส่วนสำหรับแผงควบคุมอาคาร: NCN5140S และ NCL31010

วิธีการแบบแยกส่วนสำหรับแผงควบคุมอาคาร: NCN5140S และ NCL31010

[2022-06-10 14:41:55]
8 มิถุนายน 2565 - ONSEMI (NASDAQ: on) ซึ่งล้ำหน้ากว่าแหล่งจ่ายไฟอัจฉริยะและเทคโนโลยีการตรวจจับอัจฉริยะ ได้เปิดตัวโซลูชันระบบที่สมบูรณ์ 2 รายการเพื่อรองรับโปรโตคอลเครือข่ายระบบอัตโนมัติในอาคารที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย ได้แก่ Poe และ KNX Ncn5140s ช่วยลดความยุ่งยากในการพัฒนาระบบควบคุมการเข้าออกและแผงควบคุ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ข่าวอุตสาหกรรม:UMC, TE CONNECTIVITY (TE) ประกาศขึ้นราคาในเดือนมกราคม 2022

ข่าวอุตสาหกรรม:UMC, TE CONNECTIVITY (TE) ประกาศขึ้นราคาในเดือนมกราคม 2022

[2021-12-31 11:07:40]
การขาดแคลนกำลังการผลิตโรงหล่อยังคงดำเนินต่อไป OEM ส่วนใหญ่จะเปิดตัวคลื่นลูกใหม่ของการขึ้นราคา รวมถึงโรงหล่อ UMC, Renesas Electronics, ADI, Tyco Electronics, Toshiba, Qualcomm, Melexis และ West Dayton Lighting และบริษัทอื่นๆ ได้ยิง "นัดแรก" ของ ราคาขึ้นและได้ประกาศว่าพวกเขาจะขึ้นราคาผลิตภัณฑ์จากมกราค... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ปัญหาการขาดแคลน IC ไม่ดีขึ้น เวลาในการจัดส่งทำสถิติสูง

ปัญหาการขาดแคลน IC ไม่ดีขึ้น เวลาในการจัดส่งทำสถิติสูง

[2021-12-09 17:20:44]
วันที่ 9 ธันวาคม ขยายเวลาการส่งมอบชิป IC อีกครั้ง และการขาดแคลนวงจรรวมได้ทำลายความหวังในหลายอุตสาหกรรมอีกครั้ง จากผลการวิจัยล่าสุดของ Susquehanna Financial Group เวลาในการจัดส่ง (จากการสั่งซื้อถึงการส่งมอบ) ของชิป IC วงจรรวมในเดือนพฤศจิกายนเพิ่มขึ้น 4 วันจาก 21.9 สัปดาห์ในเดือนตุลาคมถึงประมาณ 22.3 ส... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ตัวบ่งชี้แนวโน้มตลาดเซมิคอนดักเตอร์ปี 2022 นั้นมองโลกในแง่ดี ราคาของ PMIC Chip อาจเพิ่มขึ้น 10% ในช่วงครึ่งแรกของปี 2022

ตัวบ่งชี้แนวโน้มตลาดเซมิคอนดักเตอร์ปี 2022 นั้นมองโลกในแง่ดี ราคาของ PMIC Chip อาจเพิ่มขึ้น 10% ในช่วงครึ่งแรกของปี 2022

[2021-12-09 15:48:46]
จากการสำรวจล่าสุด ราคาของ IC การจัดการพลังงาน (PMIC Chip) ยังคงเพิ่มขึ้นเนื่องจากการขาดแคลนวัสดุเนื่องจากอุปทานเซมิคอนดักเตอร์ไม่เพียงพอราคาขายเฉลี่ย (ASP) ของ power ICs ในช่วงครึ่งแรกของปี 2022 คาดว่าจะเพิ่มขึ้นเกือบ 10% ซึ่งสูงเป็นประวัติการณ์ในรอบ 6 ปี จากมุมมองของโครงสร้างผลิตภัณฑ์ ความต้องการอย... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1